กินชาเขียว

มีแม่ๆบ้านใหนกินชาเขียวเย็นทุกวันเหมือนบ้านนี้ใหมคะ ตั้งแต่แต่ท้องมากินชาเขียวเย็นแทบจะทุกวันเลยค่ะอยากสอบถามว่าจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องใหมคะ (กินแค่วันละแก้วค่ะ) #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

26 ตอบกลับ

กินเหมือนกันค่ะแต่ไม่เน้นหวานค่ะ

กินได้ แต่แบบไม่หวานจะดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ชานมเย็นวันละ1แก้วจ้าา

บ้านนี้งดหมดเลย

บ้านนี้ก็กินค่

เบาหวาน