13Wแล้ว กินนมไม่ค่อยได้เลยค่ะ

มีแม่ๆบ้านใหน ทานนมไม่ค่อยได้บ้างคะ. ลองกินทุกนมแล้วค่ะ พอกินไปสักพักเริ่มจะอ้วกออก?

14 ตอบกลับ

กินอย่างอื่นก็ได้ค่ะ ที่มีแคลเซียมเยอะๆ ผัก ผลไม้

ก้อกินนเำหวานแทนค่ะเรดูบอยนั้นค่ะ

บ้านนี้กินได้ทุกยี่ห้อเลยค่ะ

กินไม่ค่อยได้เหมือนกันค่ะ