กินน้ำ

มีแม่ๆท่านไหนให้ลูกกินน้ำก่อน6เดือนบ้างคะ คือเราก็เชื่อหมอ หมอบอกไม่ให้กินนมแม่เพียงพอแล้ว แต่ทางบ้านแฟนและแฟนจะให้กินน้ำท่าเดียวเลย เหนื่อยใจมากคะ รึว่ากินได้ รบกวนตอบคำถามของแม่บ้านนี้หน่อยนะคะ แม่กังวนมาก

12 ตอบกลับ

ในนมแม่มีปริมาณน้ำมากอยุ่แล้วค่ะ

กินไม่ได้จ้าาาาาา