ทีม ธ.ค กำหนด18 ธ.ค

มีแม่ๆท่านไหนแอบแตกแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้รอแล้วรออีกยังไม่แตกเลยค่ะ น้ำหนักน้องอยู่ที่3200กว่าจะคลอดอยากค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ทีม ธ.ค กำหนด18 ธ.ค
36 ตอบกลับ

กำหนด 20 ธันวาคมค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เลย อยากเจอใจจะขาด😂

3y ago

มีอาการบ้างไหมค่ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้3,200g เหมือนกันเลยค่ะ หมอนัดผ่าวันที่16นี้แล้ว😂

บ้านนี้39+4น้องน้ำหนัก3350gกลัวคลอดไม่ไหวเหมือนกันค่ะ

กำหนด14ธันวานี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะอยากแตกแล้ว

3y ago

ใกล้แล้วว ตื่นเต้นไหมคะ

กำหนดคลอด 23 ธันวาคมนี้ เริ่มมีเจ็บเตือนบ้างค่ะ

บ้านนี้หมอนัดผ่าคลอด15 ธ.คจ้าน้องดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้กำหนด 16 ธค. แตกแล้วตั้งแต่วันที่ 8 จ้า

3y ago

บ้านนี้ก้กำหนด16ค่เจ็บท้องตั้งแต่วันที่8ปานนี้ยังไม่คลอดเลยค่ น่าจะคงต้องเดินเรื่องผ่าเพราะอีแม่ไม่ไหวแล้วค่ะ น้ำหนักน้อง 4561

บ้านนี้9ธ.ค.เลยกำหนดแล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

3y ago

หมอไม่กระตุ้นหรอค่ะแม่

บ้านนี้40+3แล้วยังไม่แตกเลยอยากแตกมากๆแล้ว

3y ago

40+2ยังไม่ยอมออกเลยค่ะเลยกำหนดแล้วแม่อยากแตกแล้วจ้า

ของเรา17ยังไม่แตกเหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่😁