สอบถามแม่ๆ

มีแม่ๆท่านไหนอายุครรภ์35สัปดาห์แล้วบ้างคะ อยากทราบว่าคุณหมอนัดคุณแม่กี่สัปดาห์ต่อครั้งค่ะ ของเราหมอยังนัด2สัปดาห์ครั้งอยู่เลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้36+4 ใก้ลคลอดหมอจะหมอ1สัปดาห์ครั้งค่ะ

2w ago

อ่อค่ะเขานึกว่า34-35สัปดาห์คุณหมอจะนัดอาทิตย์ละครััง

บ้านนี้35วีค5วันค่ะนัดสัปดาละ2ครั้งอยู่ค่ะ

2w ago

ใช่ค่ะแม่ยิ่งมีแนวโน้มว่าผ่าคลอดหมอยิ่งนัดถี่ค่ะตอนนี้2สัปดาไปหาหมอครั้งค่ะแม่

บ้านนี้35+1 หมอก็นัด 2 สัปดาห์​ครั้งนึงค่ะ

36วีคหมอนัดเดือนละครั้งอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้นัดตอน32+3 35+4 และล่าสุด37+3ค่ะ

2w ago

แม่37สัปดาห์แล้วหมอนัดทุกสัปดาห์เลยใช่ไหมคะ

2สัปดาห์ครั้งเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันค่ะเเม่🩷

2w ago

ค่ะแม่ นึกว่ามีแต่บ้านนี้ที่หมอยังนัดห่าง❤️