ไม่ชัดเลย

มีแม่ๆท่านไหนมองออกบ้างคะ..ว่าน้องหญิงรึชาย..ถามหมอๆบอกมองไม่ออกเลย

ไม่ชัดเลย
13 ตอบกลับ

รอรอบหน้าค่ะ

5y ago

ค่ะ..เดือนหน้าซาว4มิติล่ะ..ชัดแน่นอน

ดูไม่รู้เรื่องเลยจ้า

กี่วีคแล้วคะ ใจเย็นนะแม่ เท่าที่ดูน่าจะ 18 วีค น้องยังตัวเล็กนิดเดียว ซัก 6 เดือนจะเห็นชัดค่ะ

5y ago

ค่ะแม่..หมอนัดซาว4มิติเดือนหน้าแล้วค่ะ