ตามคำถามเลยค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนบ้างคะ ตั้งครรภ์3เดือนแต่น้องโก่งแบบนี้ #แม่ท้องที่3 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตามคำถามเลยค่ะ
18 ตอบกลับ

นอนหงายทำให้มดลูกลอยค่ะนอนตะแคงนะค่ะ

บ้านนี้สามเดือนแล้วท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

2y ago

เป็นเพราะนู๋ท้องที่3ไหมคะ ท้องออกตั้งแต่2เดือน

3เดือน นู๋ ยังไม่มีพุงออกเลยค่ะ

2y ago

เป็นเพราะท้องที่3ด้วยละมั้งคะ ท้องเลยออกเร็ว

อาการมดลูกลอยเมื่อนอนหงายค่ะ

มดลูกลอยจ้า นอนตะแคงซ้ายนะคะ

2y ago

มดลูกลอยไม่อันตรายค่ะแม่เปลี่ยนท่านอนดูนะคะ จะเกิดขึ้นได้บ่อยๆค่ะ แต่ถ้าแข็งแล้วไม่คลายนานเกิน10นาทีต้องพบหมอนะคะ

เป็นจ้าท้อง2

มดลูกลอย

19สัปดา