สอบถามเกี่ยวกับยาแก้แพ้ท้องคะ

มีแม่ๆท่านไหนทานยาแก้แพ้ท้องติดต่อกันหลายเดือนบ้างไหมค่ะ อ่านจากเว็ปไซต์ หากทานติดต่อกันเป็นเวลานานเสี่ยงลูกออกมาผิดปกติ ตอนนี้ 17w 5D ยังต้องทานอยู่เพราะยังไม่หายแพ้ค่ะ 😭#ท้องแรกคะ

สอบถามเกี่ยวกับยาแก้แพ้ท้องคะ
11 ตอบกลับ

กินได้ตลอดนะคะ หมอบอก