ตรวจดาวน์ซินโดม

มีแม่ๆท่านไหน เจาะเลือดออกมาแล้ว มีความเสี่ยงสูง ถูกส่งตัวไปเจาะน้ำคล่ำบ้างค่ะ นานไหมค่ะกว่าจะรู้ผล

15 ตอบกลับ

3สัปดาห์พอดี ค่ะ ที่รู้ผล เจาะน้ำค

เจาะน้ำครำ่ รอผล1เดือนคะ

ประมาณอาทิตย์นึงค่ะ

3y ago

แม่เคยเจาะไหมค่ะ ผลออกมาดีไหมค่ะ

การตั้งครรค์

3y ago

ใช่ค่ะ เจาะน้ำคร่ำการตั้งครรภ์ เจาะเลือดไปแล้วมีความเสี่ยงสูงเลยได้เจาะน้ำคร่ำค่ะ

1เดือนค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ พรุ่งนี้ก็ไปเจาะแล้ว ค่ะ ต่อไปคงนอนหลับๆตื่นๆรอลุ้นกันไปค่ะ