มีแม่ๆท่านไหน ท้องแล้วไม่มีอาการแพ้อะไรเลยไหมคะ

มีแม่ๆท่านไหน ท้องแล้วไม่มีอาการอะไรเลยไหมคะ พึ่งใส่ตัวอ่อน 12 มีค ทำ icsi มาค่ะ ตรวจเลือดเมื่อวันที่ 25 มีค ค่าเลือด 1,235 (13 วันหลังใส่ตัวอ่อนเดย์ 5 ตรวจโครโมโซม เพศหญิง) ตอนนี้นับอายุครรภ์ได้ 5 วีค 1 วัน ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กว่าจะได้ซาวน์อีก 2 อาทิตย์ กังวลค่ะกลัวน้องจะไม่โตต่อ เพราะเคยมีประสบการณ์ครั้งหนึ่งเมื่อ 2 ปีที่แล้วทำ icsi แต่ไม่ได้ตรวจโครโมโซม น้องฝ่อไปตอน 6 วีคค่ะ ตอนนั้นก็ไม่มีอาการใดๆเช่นกัน ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ 🙏🏻#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแต่ไม่มีอาการแพ้

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้อะไรเลยทั้ง2ท้องเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ 🙏🏻 ขอให้แม่และน้องสุขภาพแข็งแรงนะคะ

ท้องสองแล้วค่ะ ไม่เคยแพ้อะไรเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏🏻

บ้านนี้ไม่แพ้อะไรค่ะมีแต่ง่วงนอน

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่🙏🏻

20วีคค่ะ ไม่แพ้ท้องเลย😂

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ สุขภาพแข็งแรงนะคะ 🙏🏻

ไม่แพ้ทั้ง 2 ท้องจ้า

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่🙏🏻

รู้ตอน​ 8+3วีค

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻