มีแม่ๆท่านไหน เคยมีภาวะแท้งคุกคามมั้ยค่ะ อยากทราบว่าจะมีโอกาสที่เค้าจะพัฒนามั้ย ตอนนี้ท้องได้7wค่ะ

8 ตอบกลับ

เป็นคะ ต้องเข้าพบแพทย์นะคะ แจ้งอาการที่ผิดปกติอย่างระเอียดเอียด ของเราเป็นช่วง7wเหมือนกันคะ แล้วช่วง12w อาการนังเสี่ยงอยู่หมอเลยฉีดยากันแท้งให้คะ ไม่ต้องเครียดมากนะคะ ไม่นกของหนัก พักผ่อนมากๆ ตอนนี้ท้องเรา21wแล้วคะ เป็นกำลังใจให้นะ

6y ago

ขอบคุณนะค่ะ😊

เป็นค่ะ. บ้านนี้มีเลือดไหลตอน3เดือนแต่ไหลไม่เยอะคุณหมอบอกเสี่ยงแท้งตอนนั้นกลัวมากเลยค่ะ พยายามอย่าเครียดนะคะตอนนี้บ้านนี้5เดือนแล้วไปซาวมาเมื่อ29พย61 คุณหมอได้ผู้ชายปกติทุกอย่างค่ะ ✌🏻

อันนี้ท้องแรกหรือเปล่าคะแม่ มันอันตรายนะลองปรึกษาหมอก่อนดีกว่า

อาการแบบนี้อันตรายนะคะ แนะนำปรึกษาคุณหมอดีที่สุดค่ะ

เราเคยแท้งตอน20วีคแต่น้องออกมาไม่ลอด

เพื่อความปลอดภัย ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ

ปรึกษาคุณหมอดีที่สุดเลยค่ะคุณแม่