ทีมมีนาคม 65 ค่าาา 🥰

มีแม่ๆท่านใดเดือนมีนาคมปีหน้า เหมือนกันไหมคะ 😍#ท้องแรกค่ะ

ทีมมีนาคม 65 ค่าาา 🥰
35 ตอบกลับ

ของเรา30มีนาค่ะตอนนี้6wหมอนัดซาวน์31สค.

1มีนาคร้าา..ตอนนี้10w1dแล้วคะ..ตื่นเต้นๆ

5มีนาคม ค๊าา ตอนนี้ได้9วีค3เดย์แล้วค่ะ

3y ago

9มี.ค.ค่ะ 9w พอดีเลยค่ะ

3 มีนาคม 2565 ค่ะ #ท้องแรก เหมือนกันค่ะ

ยกมือค่า 2 มีนา คุณแม่กี่วี้คแล้วคะ ^^

3y ago

ซาวเมือวานได้ 7w3d แล้วค่ะ

บ้านนี้ 11 มีนาคม 65 จ้า 8สัปดาห์5วัน

4มี.คท้อง2จ้าแพ้ท้องหนักมาก🤣

3y ago

บ้านนี้แพ้เหมือนกันค่ะ อาทิตย์แล้วที่ผ่านมากหนักมาก ทานไม่ได้เลย เวียนหัวทั้ง ตอนนี้เริ่มดีขึ้นมาบ้างแล้วค่ะ เริ่มปรับตัวได้นิดหน่อย แต่ยังมีอาเจียนอยู่บ้าง สู้ๆค่ะแม่

มีนา65 ค่ะ หมอนัดซาวน์ 11/8 นี้ค่ะ 😊

3y ago

ได้เห็นน้องทุกอาทิตย์เลยยยยย🥰

รักษาสุขภาพด้วยนะค่า ✌️✌️

9วิคค่ะ กำหนดคลอด 7 มีนาจ้า