น้ำยาซักผ้าเด็กแรกเกิด

มีแม่ๆคนไหนใช้ยี่ห้อนี้บางค่ะ พอดีว่าลองซื้อมาก่อนถุงหนึง ยี่ห้อใช้ดีไมค่ะ ขอประสบการณ์จากแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องแรกค่ะ เตรียมจะซื้อของแล้ว

น้ำยาซักผ้าเด็กแรกเกิด
3 ตอบกลับ

เราใช้ทุกยี่ห้อเลยค่ะที่มีวางขายตามซุปเปอร์มาร์เก็ตบางยี่ห้อที่น้ำหอมเยอะหน่อย ลูกเราจะแพ้ค่ะต้องไปใช้ยี่ห้อที่เป็นธรรมชาติ 100% ซึ่งมีราคาแพงกว่ามาก ส่วนตัวคิดว่า สำหรับเด็กในวัยนี้ ผิวเขายังบอกบาง ไม่ควรให้ใช้สารเคมีเยอะเท่าไหร่แนะนำให้ใช้เบกกิ้งโซดาผสมกับน้ำส้มสายชูแล้วใส่สบู่เด็กลงไปหน่อย ใช้แทนน้ำยาซักผ้าได้เหมือนกันค่ะแต่จะอ่อนโยนกว่า

เราใช้ของดีนี่คะ ปลอดภัยร้อยเปอร์เซ็นต์ หอมด้วยคะ ทำให้ผ้านิ่มไม่แข้ง ลองดูนะคะ