เจ็บและปวดโหนกจิ๋มช่วงเวลากลางคืน

มีแม่ๆคนไหนเป้นบ้างคะ กลางคืนเวลาขยับหรือจะเปลี่ยนท่านอนจะเจ็บและปวดโหนกบ้าง ก่อนหน้าไม่เคยเป้นค่ะ พึ่งมาเป้น แบบนี้หมายความว่ายังไงคะ

42 ตอบกลับ

เดือนสุดท้ายจะทรมาณมากค่ะ

กำลังเป็นเลยค่ะตอนนี้33week

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ 32 w 😣

เป็นเหมือนกันจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นบ่อยมาก

เป็นคะ ตอนนี้ 40w

เดินแทบใม่ไหว