ยาเหน็บรักษาเชื้อรา

มีแม่ๆคนไหนเคยใช้บ้างคะ ตอนนี้ท้อง 20สัปดาห์ หมอให้ยานี้มารักษาเชื่อราในช่องคลอด ใช้ได้มั้ยคะ อันตรายมั้ย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ยาเหน็บรักษาเชื้อรา
26 ตอบกลับ

นำแนะยาทาดีกว่าไหมค่ะคุณแม่ เราไม่กล้ากลัวลูกหลุดออกมาด้วย

4y ago

เกี่ยวอะไรกับลูกหลุดงง. นี่มันยาเหน็บเชื้อรา. ถ้าเหน็บแล้วแท้ง. หมอจะจ่ายยานี้มาทำไม.

ถ้าหมอรู้ว่าคุณตั้งครรภ์ และให้ยานี้มาแสดงว่าปลอดภัยค่ะ

คนอื่นจะไปรู้ดีกว่าหมอได้งัย ทำไมไม่ถามหมอให้ละเอียดค่ะ

4y ago

อยากถามในนี้ให้สบายใจขึ้น คุณมีปัญหาอะไรหรือป่าวคะ

ทำไมไม่เชื่อหมอ ถ้าหมอให้แสดงว่าไม่เป็นอันตราย ใช้ได้

ไม่ใช้ยิ่งอันตรายค่ะ อาจจะติดเชื้อคลอดก่อนกำหนดก้ได้

ถ้าหมอให้ก็คือใช้ได้ ถ้าไม่เชื่อหมอไปหาหมอทำไมคะ

4y ago

เชื่อหมอคะ แต่มาถามเพื่อความสบายใจ ไม่ได้แจ้งหมอคะว่าท้อง แต่ดูหมอไม่ใส่ใจ ถ้าไม่ไปหาหมอ จะให้ไปหาตำรวจหรอคะ ไม่มีปัญญาคอมเม้นดีๆ ก็ไปไกลๆนะคะ

หมอจ่ายยาให้ใช้ได้ค่ะ​ เราได้ตอน​ 9วีค

หมอจ่ายยาแสดงว่าปลอดภัยหายห่วงค่ะ

ได้ค่ะ ยาเหน็บออกฤทธิ์เฉพาะที่

หมอจ่ายเองต้องปลอดภัยแล้วค่ะ