ทีมตุลาคมเป็นเหมือนกันไหมคะ

มีแม่ๆคนไหนพลิกตัวหรือลุกขึ้นจะรู้สึกปวดร้าวจิมิบ้างไหมคะบ้านนี้ปวดมากเลยค่ะ🥹 ##ท้องแรกคะ

34 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก ขยับตัวที เจ็บปวดร้าวลงข้างล่างเลยค่ะ ทรมานมาก 🥹🥹

เป็นเหมือนกันค่ะ เริ่มปวดตอน28w แต่ไปซาวหมอบอกยังไม่กลับหัวค่ะ ตอนนี้ 29+4

26 วีคปวดเหมือนกันค่ะ เริ่มปวดมาตั้งแต่ 24 วีค จะปวดและเสียวตอนพลิกตัวค่ะ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ 27วีนค่ะปวดทรมานมากเลยค่ะนอนก็ไม่หลับ #ท้องแรกค่ะ

28w5d ไม่ปวดแต่ น้องกลับหัวแล้ว แต่เวลาน้องดิ้นจะจี๊ดๆเหมือนจะฉี่ตลอดค่ะ

1y ago

เป็นเหมือนกินเลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ น้องกลับหัวแล้ว จะลุกจะนั่งคือปวดไปหมดเลยค่ะ

เป้นค่ะไม่ว่าจะนอนพลิกตัวจะปวดร้าวไปเลบค่ะแต่พอนั้นก็หาย

เป็นค่ะ27วีค5วันมีอาการปวดท้องร้าวไปบริเวณจิมิค่ะ

เป็นค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน อยากรู้เหมือนกันเปนอะไรมั้ย

ปวดราวตรงขาหนีบมากค่ะ เจ็บข้างซ้ายข้างเดียวคะ🥹