สอบถามหน่อยคะ

มีแม่ๆคนไหนฝากรพ.รัฐ​แล้วหมอไม่ซาวด์ให้บ้างคะ​ บ้านนี้หมอซาวด์ครั้งเดียวตอน16w ส่วนมากวัดแต่คลืนหัวใจคะ​ แม่กลัวน้ำหนักลูกจะไม่ตามเกณฑ์​ #ท้องแรกคะ

12 ตอบกลับ

แล้วแต่รพ.ค่ะแม่บ้านนี้ซาวด์ตอน9วีค,16วีค,22วีคค่ะ

ไม่ได้ซาวด์เหมือนกันค่ะซาวค์แค่2รอบเอง