หลังคลอดผมร่วงหนักมาก

มีแม่ๆคนไหนผมร่วงหนักเหมือนกันมั้ยคะ หลังคลอด3เดือน ร่วงเยอะจนน่ากลัว ผมข้างหน้าแทบจะไม่เหลือแล้วค่ะ ไม่กล้ารวบผมขึ้นเลย แม่ๆท่านอื่นรักษายังไง ใช้อะไรแล้วดี บอกต่อหน่อยนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ 🙏🏻

หลังคลอดผมร่วงหนักมาก
33 ตอบกลับ

ปกติคะ ทางนี้ล่วงเหมือนกันคะ ปล่อยตามธรรมชาติคะ ผมไม่เคยได้ขึ้นเลยคะ ท้องทุกปี🤣🤣

บ้านนี้ตัดสั้นก็ร่วง ร่วงหนักมาก ทำวิคผมได้เลย ตอนนี้ลูกสาวได้11เดือน ไม่ร่วงแล้วค่ะ

4mo ago

ลูกสาวเหมือนกันค่ะแม่

ไปเดี๋ยวก็มาจ้า ตอนผมขึ้น เขินมากจ้า ผมชี้ ไปทางโน่นนี้ 😅 ตอนนี้ผมยังชี้อยู่เลย 555

เป็นเรื่องปกติค่ะเพราะฮอร์โมนคุณแม่เริ่มเปลี่ยน นานๆไปก็จะดีขึ้นเองค่ะ

ทางนี้ร่วงตั้งแต่วีคไตรมาสแรกๆเลยค่ะ สระผมเต็มๆมือ ตื่นมาเต็มที่นอน 😅

แม่บ้านนี้ผมก็ร่วงค่ะตอนนี้น้อง9เดือนแล้วผมแม่ก็ยังไม่หายร่วงค่ะ

ผมร่วงเหมือนกันค่ะ พยายามไม่หวีผมบ่อยๆ ยิ่งหวียิ่งร่วงค่ะบ้านนี้

น้อง 6 เดือนแล้วยังร่วงแบบแม่อยู่เลยค่ะ ยิ่งตอนสระผมยิ่งใจหาย

4mo ago

ภาวนาว่าให้หยุดร่วงก่อนผมจะหมดจริง ๆ ค่ะ

ร่วงเยอะเหมือนกันกันค่ะยิ่งตัดสั้นยิ่งร่วงไม่กล้าหวีผมเลยค่ะ

4mo ago

ใช่ค่ะ ร่วงเยอะมาก

🤣🤣🤣บ้านนี้ร่วงเป็นกำทุกวัน 5 เดือนแล้ว ไม่เครียดแล้วค่ะ