อยากหาเงินใช้เองบ้าง

มีแม่ๆคนไหนท้องยุบ้านเฉยๆแล้วมีงานเสริมทำมั่ง แม่บ้านนี้ไม่อยากยุเฉยๆ แม่ๆช่วยแชร์หน่อยจร้า

20 ตอบกลับ

ทำเบเกอรี่และขายของออนไลน์จ้า

ขายออนไลน์ ได้อยู่กับลูกค่ะ

ทําขนมส่งตามร้านค้าค่ะ

บ้านนี้รับแพ็คของจร้า

5y ago

อ่อค่ะ นึกว่าทำออนไลน์ เผื่อสนใจมั่ง

ขายของออนไลน์จ้า

ขายของออนไลน์ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ขายของออนไลค่ะ

ทำขนมขายค่ะแม่

ขายของออนไลน์ค่ะ

5y ago

แม่ๆขายอะไรบ้างค่ะ ช่วยแนะนำบ้าง

ทำขนมขายค่า