อาการแพ้ท้องของคุณแม่ตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนที่ท้องแล้วไม่มีอาการแพ้ท้องมั้ยคะ

17 ตอบกลับ

เรา 7w+5 เบื่ออาหารมากค่ะ กินไม่ลงเลย 😭

1y ago

เหมือนกันเรยค่ะ บ้านนี้ เหม็นทุกอย่าง ทรมานมากค่ะ

เรา9wไม่แพ้อะไรเลยคะกินได้ทุกอย่าง

แม่บ้านนี้ใม่แพ้เลยคะ11w2วัน

เรา 9 w ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

หนูคะไม่มีอาการเเพ้เลยคะ

เรา9w 5 ปกติทุกอย่างเลยค่ะ

ไม่มีแพ้เลยค่ะ