ตรวจเบาหวานด้วยการกลืนน้ำตาล

มีแม่ๆคนไหนที่ตรวจหาเบาหวานด้วยการกลืนน้ำตาลบ้างไหมค่ะ

23 ตอบกลับ

กลืนคะ สองขวดเล็ก 50g แทบอ้วกคะ แต่ต้องรีบกลืนคะ

ตรวจเหมือนกันคะเพราะว่ารูปร่างอ้วนด้วยคะ

ตรวจจ้าน้ำหนักขึ้นเยอะเกินแต่ผ่านจ้า

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ นน.ขึ้นมา10โล หมอเลยส่วตรวจจ้า

กินน้ำตาลตอน5เดือนค่ะแสบคอมาก

กลืนค่ะ 75กรัม ชิวๆ ผ่านฉลุย

4y ago

เท่ากันเลยค่ะแม่

ขอบคุณแม่ๆทุกคนจ้า

กลืนเหมือนกันค่ะ 50 g

กลืนง่ายสบายมากคะ

กลืนค่ะผลปกติ

กลืนคะผลปกติ