นม แอนมัมรสจืด

มีแม่ๆคนไหนที่ ดื่มแอนมัมอย่างเดียวจนคลอดไหมคะ #ท้องแรกค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ดื่มแอนมัมคะแต่กล่องแบบกล่องจ้า

บ้านนี้ดื่มนมเเพะค่ะ น้ำหนักลุกดีมากค่ะ

เรากินนมถั่วเลืองไม่ได้คะ กินแล้วจะอ้วก

บ้านนี้กินนมแอนมัมรสจืดวันละ2กล่องคะ

บ้านนี้ก้ดื่มแต่แอนมัมค่ะ