ทำนายเพศลูกค่ะ

มีแม่ๆคนไหนตรงกันบ้างไหมคะ (ซ้ายมือคืออายุแม่ค่ะ แถบข้างบนคือเดือนที่มีการปฏิสนธิ)

ทำนายเพศลูกค่ะ
173 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอซาวด์ได้เพศชายค่ะ ในตารางก็ได้เพศชายเหมือนกัน

18 ท้องเดือนมีนา ได้ญ เเต่ยังไม่รู้เพศเลย จริงๆก็อยากได้ผญ

ตรงอยู่นะคะ แค่ทำไมของเพื่อนไม่ตรง ดูให้เพื่อนด้วยอะค่ะ

ไม่รุ้ว่าตรงไหม เพราะยังไม่รุ้เพศลุกเลยคร่า 26 กว่าแล้ว

4y ago

สิ้นเดื่อน ธันวา คร่า

ตรงเลยค่ะ อายุ23ปี คลอดช่วงปลายมกราคม-ต้นกุมภาพันธ์ 💓

ตรงค่ะตอนท้อง2 พอท้องนี้บอกชายอิแม่อยากได้ลูกสาว555

ไม่ตรงค่ะ หมอซาวมาได้ผญ.หรือต้องรอลุ้นคลอดอีกที😮

ไม่ตรงค่ะ ของเเม่ได้ลูกสาว แต่ในนี่บอกได้ลูกชาย

ไม่ตรงค่ะ นับได้ผู้ชาย แต่ซาวแล้วได้ผู้หญิงค่ะ

ดูยังไงค่ะ ประจำเดือนวันที่มาล่าสุดใช่ป่าวค่ะ