ท้องเล็กแต่ลูกออกมาตัวใหญ่

มีแม่ๆคนไหนขนาดท้องเล็กแต่ลูกออกมาตัวใหญ่บ้างไหมคะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอกลูกน้ำหนักน้อย 2400 คลอดออกมา 3260 คะ

ท้องเล็กเหมือนกัน คะ แต่ลูกคลอดมาน้ำหนัก 3270

ท้องเล็กค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 6 โล น้องออกมา 3415 g

บ้านนี้ท้องใหญ่ค่ะ ลูกออกมาตัวเล็ก แค่2820

บ้านนี้น้ำหนักขึ้น14โลน้องออกมา3, 325จ้า

เราค่ะ น้ำหนักน้อง3,200