แม่ท้องเป็นริดสีดวงทวาร

มีแม่ๆคนใหนเป็นริดสีดวงตอนท้องบ้างไหมค่ะ แม่บ้านนี้เป็น ขับถ่ายเป็นเลือดวันนี้ แต่ไม่รู้สึกเจ็บ อัตรายไหมค่ะ ตอนนี้ท้องได้16วีคแล้ว ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

พึ่งเป็นตอน38วีค ทรมานมากเลยย กังวลมาก

2w ago

เราเป็นตั้งแต่ก่อนท้อง แต่ไม่เจ็บ ตอนนี้ท้องได้16วีคถ่ายเป็นเลือดอาการอย่างอื่นไม่มีค่ะ รู้สึกกังวลเหมือนกันค่ะ