ฉี่บ่อย

มีแม่ๆ บ้านไหนฉี่บ่อยแบบนี้บ้างค่ะ บ้านนี้ฉี่เสร็จปวด บางครั้ง 3 นาที 5 นาที ปวด (แต่ละครั้งฉี่เยอะเลย) (โดยเฉพาะกลางคืน) ฉี่จนรุ่ง จนเช้า ไม่ได้นอนเลยค้ะ ?

32 ตอบกลับ

ฉี่บ่อยเหมือนกันกันค่ะ แต่กลางคืนจะตื่น 2 ชั่วโมงต่อครั้ง