คลอด 41 วีคได้ไหม

มีแม่ๆ บ้านไหนคลอด 41 วีคไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้จะ 39+4 ไม่มีอาการใดๆว่าจะคลอดเลย หมอนัดดูลูกอีกทีตอน 40+1 ถ้าจะคลอดตามฤกษ์ที่ดูไว้ก็ตั้ง 41 วีคเลย จะนานไปไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อย

2 ตอบกลับ

หมอน่าจะผ่าให้แล้วนะคะ ถ้านานขนาดนั้น