ยาเหน็บเร่งคลอด

มีแม่ๆ บ้านไหน ได้ยาเหน็บเร่งคลอดบ้างมั้ยคะ ตอนโดนเร่งคลอด มีอาการเป็นยังไงกันบ้าง ทรมารมั้ยคะ แม่บ้านนี้หมอให้ไปนอนแอดมิดวันอาทิตย์นี้ค่ะ รอเหน็บยาเช้าวันจันทร์ เพราะว่าใกล้จะครบ 42 สัปดาห์แล้ว แต่ยังไม่มีอาการเตือนใดๆ ว่าจะยอมออก คุณหมอเลยต้องใช้วิธีให้เหน็บยาค่ะ

1 ตอบกลับ

สุ้ๆคะแม่ ปวดเหมือนปวดคลอดจิงเลยคะ