เต้านมแข็งเป็นไต

มีแม่ๆ บ้านไหน เคยเต้านมแข็งเป็นไตบ้างคะ ของเราพึ่งมาทำงาน เลยไม่ได้ให้ลูกดูด...ภายใน 2 อาทิตย์มานี้ เป็น 3-4 ครั้งแล้วค่ะ ตอนนี้ก็กำลังเป็นอยู่ ปวดจัง น่าจะท่อน้ำนมอุดตัน...ปั๊มเกือบทุกชั่วโมงก็ยังไม่หาย? ปกติน้ำนมยิ่งน้อยๆ อยู่ พอมาเป็นแบบนี้ ยิ่งเครียดไปกันใหญ่เลย คลอดได้เกือบ 2 เดือนแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

มี white dot รึเปล่าคะ ลองไปนวดเปิดท่อน้ำนมดูมั้ยคะแม่