ทีมแม่ๆ เดือนกุมภาเป็นยังไงกันบ้างค่ะ

มีแม่ๆ ท่านไหนแตกก่อนแล้ว อาการเป็นยังไงคะ #ท้องแรกคะ บ้านนี้ 36+6 แล้ว ปวดร้าวไปหมด และเท้าบวมหนักมาก แต่กดไม่บุ๋มนะคะ น้ำหนักขึ้นมา30โลแล้วจ้า จาก41ตอนนี้71จ้า

49 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 12 กุมภาค่ะ หมอนัดอีกทีวันที่2กุมภา บอกนน.ลูกน้อย 2โลนิดๆค่ะ แต่แม่ว่าแม่โอเครแล้ว เพราะแม่ตัวเล็กกลัวคลอดยาก

4y ago

บ้านนี้เริ่มมีอาการปวดๆแล้วค่ะ เจ็บเตือนบ่อยขึ้น ท้องแข็งบ่อยขึ้นด้วยค่ะ