ฝากครรภ์

มีแม่ๆ ท่านไหนที่อยู่สมุทรปราการ และฝากท้องกับหมอวีท้ายบ้านไหมคะ รีวิวหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝากพิเศษอยู่กับหมอวี ดีมากค่ะพยาบาลพูดจาดี หมอบอกละเอียด รวดเร็วดีค่ะ

4y ago

คลอดค่ะคลอดเองยังไม่เห็นแผลเลยค่ะ แต่หมอทำคลอดดีค่ะ คลอดมานอนได้2-3ชั่วโมงลุกนั่งได้ปกติเดินได้ปกติค่ะ แค่ตึงๆค่ะ