อยากสอบถามเรื่องฉีดวัคซีนโควิด 19

มีแม่ๆ ท่านไหนฉีดวัคซีนโควิด 19 แล้วบ้างค่ะ แล้วมีอาการยังไงบ้าง แล้วต้องฉีดตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์ หรอค่ะ. พอดี อยากฉีดแต่ก้อกลัวค่ะ. ขอคำตอบจากทักคนหน่อยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ฉีดกันเยอะแยะแล้วค่ะ 12 วีคขึ้นไปก็ฉีดได้ ไปฉีดเถอะค่ะ ติดโรคมาน่ากลัวกว่าฉีดวัคซีนอีก