ขวดนม มีแม่ๆคนไหนสนใจไหมค่ะ

มีแม่ๆ คนไหนสนใจขวดนมบ้างไหมค่ะ พอดีมีขวดนมสีใสไม่มีลายซื้อมาน้องใช่ครั้งเดียว แต่จุกไม่ได้ใช่ค่ะ มีอยู่ 5 ขวด แม่ๆคนไหนสะดวกออกค่าส่งเองทักมาได้นะค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นคอแคบ ขออนุญาตรับค่ะ

2w ago

รับไหมค่ะ