หัวนมมีตุ่มใสๆ

มีแม่ๆ คนไหน เกิดปัญหาแบบนี้บ้างค่ะ เกิดจากอะไร แล้วต้องรักษาอย่างไรค่ะ รบกวนแม่ที่มีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หัวนมมีตุ่มใสๆ
9 ตอบกลับ

หัวนมแตกค่ะ เคยเป็น ไม่ต้องซื้อครีมอะไรทา เวลาเอาน้องเข้าเต้าเสด บีบน้ำนมทาทิ้งไว้ให้แห้งค่ะ