ประจำเดือนขาด แต่ขึ้นขีดเดียว

มีแม่ๆ คนไหน ประจำเดือนขาดแล้วขึ้นขีดเดียวมั้ยคะ ของเราประจำเดือนมาทุกวันที่ 14-15 แต่เดือนนี้ยังไม่มีวี่แววจะมาเลย ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว มีโอกาสท้องมั้ยคะ เพิ่งแท้งไปได้ 2 เดือนคะ

1 ตอบกลับ

อาจเกี่ยวกับฮอร์โมนด้วยก็ได้ค่ะ ถ้าสงสัย ก็รอสักหน่อยแล้วค่อยตรวจอีกทีนะคะ