แม่ตั้งครรภ์

มีแม่ๆ คนไหน ท้อกับการแพ้ท้องบ้างคะ ทางนี้ 8 วีค เหนื่อยมาก#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

43 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าตั้งครรภ์จนถึง 5 เดือน ถึงหายแพ้

เรา10+2 w วิงเวียนเวลานอน เหมือนจะอ้วก เป็นๆหายๆอยู่เกือบชั่วโมง

17 วีคยังแพ้อยู่เลยค่ะทางนี้ แพ้ตั้งแต่ 7 วีค ได้แต่อดทนค่ะ😭

ท้อมากค่ะยาวจนเกือบ12สัปดา แต่ผ่านมาได้ สู้ อดทนค่ะ ฮึ้บๆ

สู้ๆค่ะ ทางนี้แพ้จน 9 เดือนเลย ไม่คลอดสักที อ้วกทุกวันค่ะ

2w ago

อดทนนะแม่ ใกล้แล้ว

บ้านนี้ก็แพ้หนักมากค่ะ นอนอย่างเดียวลุกแทบไม่ไหวเลย

บ้านนี้ไม่ค่อยแพ้ นานๆทีจะอาเจียน แต่คลื่นไส้ทุกวัน

บ้านนี้11w2dเริ่มมีอาการแพ้แล้วค่ะแม่ทรมานสุดๆ🥺🥹

ทางนี้เบื่ออาหารมากเลยค่ะ กินอะไร ก็ไม่อร่อย นน. ลง

2w ago

ลองดูของร้อนดูนะแม่ สองสามคำก็ยังดี

เราก็แพ้ทรมารมากๆๆ นึกในใจ ลูกจะแข็งแรงไหมน๊า