แม่ตั้งครรภ์

มีแม่ๆ คนไหน ท้อกับการแพ้ท้องบ้างคะ ทางนี้ 8 วีค เหนื่อยมาก#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

43 ตอบกลับ

ทางนี้แพ้หนักมากจน 17 w เลยค่ะ น้ำหนักลงไป 3 โลแ

เหนื่อยตั้งแต่ท้องอ่อน จนจะแก่เลยคะ🥴

ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ ทำงานได้ปกติเลย

สู้ๆนะคะคุณแม่ เดี๋ยวก็ดีขึ้นจ้า🥰

แพ้มากค่ะ บางครั้งนั้งร้องไห้เลย

แพ้ค่ะ แต่น้ำขิงดอบคำช่วยได้

บ้านนี้ยังคะ 5.4 วีค แม่อายุ 34.6

บ้านนี้ค่ะ แพ้มากจนถึง 6 วีค

บ้านนี้แพ้ถึง7-8เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้แพ้ยัน5เดือนเลยค่ะ