แม่ตั้งครรภ์

มีแม่ๆ คนไหน ท้อกับการแพ้ท้องบ้างคะ ทางนี้ 8 วีค เหนื่อยมาก#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

43 ตอบกลับ

32วีคค่ะแพ้ตั้งแต่4-5วีค จนตอนนี้ก็ยังมีบ้างทีแต่ไม่หนักเท่าตอนแรกๆค่ะ ตอนแรกแพ้จนต้องไปให้น้ำเกลือค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ เราจะ14วีคยังไม่หายแพ้เลยค่ะ ยังอ้วกเป็นเลือดทุกวัน เคยแอดมิทมา1ครั้ง ทำได้แค่อดทนค่ะ🥺

บ้านนี้แพ้กินอะไรไม่ได้แม้แต่น้ำเปล่า คุณหมอให้ยาแก้แพ้กินยัน5เดือนเลยค่ะกว่าจะหายแพ้

ตอนนี้7วีค แพ้หนักมากเลยค่ะเหม็นอาหารทุกอย่างกินไม่ได้ฝืนกินอ้วกออกหมดเลยค่ะ ทรมานมาก

แพ้จนถึง 4 เดือนครึ่ง เกือบขิต น้ำเปล่ากินไปยังอ้วกเลยแม่ สู้ๆ ขอให้ผ่านไปด้วยดี

บ้านนี้ท้องแรกแพ้มากเหมือนกันค่ะ ท้องสองไม่แพ้เลย กินหนักมากค่ะหิวตลอดเวลา🥹

เคยแพ้ท้องถึงสามเดือนคร่า อาเจียนไปทำงานไปแต่เดี๋ยวก็ดีขึ้น อดทนๆนะแม่

สู้ๆนะคะ ทางนี้ก็แพ้หนักมากเลยบวกกับมีอาการไม่สบายเป็นหวัดอีก สู้ๆค่ะ

บ้านนี้แพ้ยัน4เดือนเลยค่ะ น้ำหนักแม่ลดหนักมาก ดีที่นน.น้องตามเกณฑ์

เหมือนกันเลยค่ะ แพ้หนักมาก จะ 8 สัปดาแล้ว กินอะไรก็ไม่อร่อย เลย