ยาบำรุง

มีแม่ๆ บ้านไหนได้ยาตัวนี้มาทานบ้างค่ะ หมอให้ทานช่วงเช้าหลังอาหาร แต่เราทานแล้วอาเจียนออกทุกวัน ถ้าจะเปลี่ยนมาทานตอนเย็นก่อนนอนได้มั้ยค่ะ

ยาบำรุง
80 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้ทานหลังอาหารเย็นจ้า แต่ถ้าแม่ทานแล้วยังอาเจียนแนะนำไปหาหมอเปลี่ยนตัวยานะค่ะ