34 วีค ท้องแข็งแทบทุกวัน

มีแม่ๆ บ้านไหน ท้องแข็งบ่อยเหมือนเราไหมค่ะ แข็งแบบอึดอัด แข็งแบบท้องจะแตก รู้สึกไม่สบายตัว วันๆ 1 แข็งประมาณ 2-3 ครั้งได้ค่ะ แต่ประมาณ 15นาที ก็จะหายไปค่ะ

1 ตอบกลับ

เรา31wค่ะ วันๆนึงแข็งบ่อยมาก น่าจะเกิน10ครั้งต่อวัน แต่แข็งแค่แป๊ปเดียวแล้วก็คลายค่ะ ไม่ถึง30วิ ยังไม่เคยแข็งถี่ๆแข็งนานๆต่อกันค่ะ