เบาหวานตอนท้อง

มีแม่ๆ คนไหนเป็นเบาหวานตอนท้องบ้างคะ หมอบอกว่าเราเป็นเบาหวาน ระยะแรก ต้องคุมอาหาร ขอคำแนะนำเรื่องการกินหน่อยคะ ??

2 ตอบกลับ

หลักเลี่ยงแป้ง ขนมหวาน และผลไม้ที่มีน้ำตาลมากๆ ทานข้าวไรซ์เบอรี่ ทานผักเยอะๆ ออกกำลังกายด้วยนะคะ ปรึกษานักโภชนาการด้วยก็ดีค่ะ