แม่ผ่าคลอด

มีแม่ผ่าคลอดที่นมน้อยแล้วสุดท้ายลูกกินนมเสริมอย่างเดียว แข็งแรงไหมคะ

15 ตอบกลับ

ผ่าทั้ง2คน กินนมผงตั้งแต่แรกเกิดทั้งสองคนเลยจ้าา น้องก็แข็งแรงดีค่ะ เรานมมาน้อยลูกไม่พอกินเลย

ของเราค่ะ ผ่าคลอด กินนมแม่แค่1เดือนเองค่ะ ตอนนี้น้องได้เดือนแล้วค่ะ น้องแข็งแรงมากค่ะ

แข็งแรงดีจ้า อ้วน จ่ำม่ำมากจ้า แถมดื้อด้วยน๊า

อย่าเครียดนะคะ สู้ๆค่ะ ปั๊มนมห้ามตกรอบจ้า

ขอบตุณคำแนะนำจากแม่ๆทุกท่านนะคะ😊