.

มีแม่บ้านไหนไม่ค่อยกินนมบำรุงบ้างค่ะ เพราะกินก็อ้วก แม่บ้านนี้ไม่เคยกินเลย แอบกลัวว่าลุกไม่แข้งแรง

14 ตอบกลับ

กินผักผลไม้อาหารที่มีประโยชน์ทดแทนนมก็ได้ค่ะแม่

บ้านนี้กินอะไรไม่เคยแพ้เลยจนแม่นี้อ้วนมาก

เน้นไข่กับโปรตีนค่ะ ลงลผุก

ขอบคุนทุกคนค้า