แคลเซียมคาร์บอเนต

มีแม่บ้านไหนได้ยาตัวนี้บ้างคะ ท้องแรกไม่เคยกินแต่ท้อง2ได้ยาตัวนี้มากินด้วยพึ่งได้กินตอน18ค่ะ ที่ถามคือยาเม็ดใหญ่มาก😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แคลเซียมคาร์บอเนต
55 ตอบกลับ

ได้เหมือนกันค่ะตอนแพ้ท้องไม่กินเลยคะกินน้้ำเปล่าไม่ได้กินแล้วอวกออกหมดหักครึ่งกลืนง่ายคะ

บ้านนี้กินตั้งแต่ฝากท้อง 16w ยันจะคลอดเลยจ้า 1 เม็ด หลังอาหารเย็น ตอนนี้37w แล้วค่า

10mo ago

บ้านนี้หลังอาหารเช้าเลยคะ

ได้เช่นกันค่ะท้องเเรก หมอให้ยามาตกใจมากก เม็ดใหญ่ต้องเเบ่งเป็น2ซีกค่ะ กลัวจะติดคอ😅

ได้กินค่ะ ตอนนี้ 28วีค ยังกินอยู่เลยค่ะ หลังอาหารเที่ยง กว่าจะกลืนได้ติดคอมากเลยค่ะ

ของเราแบบนี้เลยค่ะยิ่งกินยายากด้วย กินบ้างไม่กินบ้างตอนนี้ปวดฟันอย่างหนัก

แม่บ้านนี้ก็ได้ขนาดเท่ากันแม่กลืนทั้งเม็ดไม่ไหวเลยเคี้ยวๆก่อนค่อยกลืนค่ะ

บ้านนี้ได้มาเหมือนกันค่ะ กินทีต้องแบ่งครึ่งตลอด เม็ดใหญ่มากแทบติดคอ5555

ได้เหมือนกันค่ะแม่บ้านนี้ท้องแรกหมอให้กินทั้งเม็ดเลย

ได้เหมือนกันค่ะ บ้านนี้กินทีติดคอ ต้องกัดให้มันแตกทุกรอบเลยค่ะ5555

10mo ago

ไม่ขมนะคะ จืดๆมันๆ5555

บ้านนี้ได้แบบ1000ค่ะ ท้องแรก12wกลืนทีแทบปิดหลอดอาหาร🥹