แคลเซียมคาร์บอเนต

มีแม่บ้านไหนได้ยาตัวนี้บ้างคะ ท้องแรกไม่เคยกินแต่ท้อง2ได้ยาตัวนี้มากินด้วยพึ่งได้กินตอน18ค่ะ ที่ถามคือยาเม็ดใหญ่มาก😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แคลเซียมคาร์บอเนต
55 ตอบกลับ

บ้านนี้เม็ดใหญ่กลับไม่กลัว กลัวเม็ดเล็กๆกลืนไม่พ้นสักที😅

ได้เหมือนกันค่ะ กินเข้าไปพุ่งเลยค่ะกลืนไม่ลงติดคอ😂😂

บ้านนี้29wเเล้วต้องเตี้ยวกินกับนมตอนเช้าค่ะถึงจะรอด5555

แต่ล่ะรพ.ยาไม่เหมือนกันค่ะ คนล่ะแบบ แต่ก็ตัวเดียวกัน

เค้าได้เเค่ 600 กรัมจ้า เเคลเซียม ทั้งใหญ่ทั้งยาว พญาไท3

ทานอยู่ค่ะ หักครึ่งก่อนทาน ใส่ไปทั้งเม็ดติดคอค่ะ😂😂

กินตั้งแต่ท้องแรกเลยค่ะ ดินตั้งแต่รู้ตัวว่าท้องเลย

บ้านนี้ทั้งหักทั้งกัดให้แตกทุกวันเลยค่ะกินยากมาก555

เค้าท้องแรกก็ได้กินเลยค่ะตอนนี้ก็ยังได้กินอยู่ค่ะ

ได้มาแบบเดียวกัน1500mgบ้านนี้หมอให้แบ่งครึ่งกินค่ะ😂

10mo ago

ทำไมบ้านนี้ให้กินหลังอาหารเย็น1เม็ดเลย