แม่บ้านไหนให้ลูกกินนมยี่ห้อนี้บ้างคะ

มีแม่บ้านไหนให้ลูกกินนมยี่ห้อนี้บ้างคะ

แม่บ้านไหนให้ลูกกินนมยี่ห้อนี้บ้างคะ
38 ตอบกลับ

บ้านนี้กินยุค่ะตอนนี้น้อง1ขวบ2เดือนแล้ว

บ้านนี้กินจ้า พึ่งเปลี่ยนเป็นสูตร2

ลูกคนแรกเราให้ลูกดืมยีห้อนี้และ

บ้านนี้กินตั้งแต่คลอดได้4วันจ้า

กินอยู่ค่ะ แต่เป็นตัวสีทอง

ให้น้องทานตัวนี้อยู่จร้า

กินอยู่ค่ะจะ1ขวบแล้วค่ะ

บ้านนี้น้องกินอยู่ค่ะ

บ้านนี้กินสีทองค่ะ

บ้านนี้กินอยู่ค่ะ