คะแนนแลกของรางวัลแอพนี้

มีแม่บ้านไหนใช้คะแนนแลกของขวัญไปแล้วแต่ยังไม่ได้ไหมคะในแอพบอกไม่เกิน7วันแต่นี้จะเป็นเดือนแล้วยังไม่ได้เลยค่ะ ใครรู้บอกหน่อยค่ะ

30 ตอบกลับ

กำลังสะสมคะแนนอยู่คะ อยากรู้ว่าได้จริงไหม

บ้านนี้เดือนกว่าคะ พึ่งได้ของเมื่อวานนี้

บ้านนี้แลกไม่ถึง1สัปดาห์ได้ของแล้วค่ะ

ได้คะ บ้านนี้ได้แล้ว แต่อาจจะนานหน่อย

บ้านนี้นอเกือบเดือนค่ะ แต่ได้ของจริง

บ้านนี้เดือนกว่าแล้วคะ ยังไม่ได้เลย

นานค่ะ เป็นเดือนกว่าจะได้ แต่ได้ชัว

แลกที่ใหน ยังไงค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

นี่เงื่อนไขของการแลกรางวัลค่ะ

ได้ของเกือบเดือนเหมือนกันค่ะ