ตั้งครรภ์​

มีแม่บ้านไหนเป็นไหมค่ะ​ แม่บ้านนี้​เจ็บ​บริเวณ​เต้านม​มากก​ มีแม่บ้านไหนเคยเป็นไหมค่ะ​ มันอันตราย​ไหม​ 9​ สัปดาห์​ 6​ วัน​ ???

1 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติของคนท้องอ่อนๆ ค่ะ เต้านมจะเริ่มขยายตัวอาจมีอาการเจ็บคัดเต้านมได้จ้าาา เดี๋ยวเราจะค่อยๆ ปรับตัวได้เอง สู้ๆ นะคะคุณแม่