อาการแน่นท้อง+พะอืดพะอมจะอ้วก

มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้ไหมคะ แม่มีอาการแน่นท้องคลายพะอืดพะอมจะอ้วกแต่ก็ไม่อ้วกค่ะมีอาการท้องเสียด้วยแต่ไม่บ่อยค่ะไม่มีอาการท้องแข็งน้องดิ้นบ่อยพึ่งจะเป็นวันนี้ค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ แม่บ้านนี้37+1ค่ะ หมอนัดอีกทีวันที่11นี่ค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ แต่ถ้าทนไม่ไหว ไปหาหมอนะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แต่อาการจะมาเป็นพักๆค่ะ ไม่บ่อยมาก