น้ำนมไหล🍼

💢มีแม่บ้านไหนเป็นมั่ง💦#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ น้ำนมไหลตอนอายุครรภ์ 7 เดือน ปกติ หรือ เป็นอะไรไหมคะ

น้ำนมไหล🍼
22 ตอบกลับ

บ้านนี้ทีแรกไหลตอน5เดือน พอมา7เดือนก็ไหลอีกค่ะ

บ้านนี้7เดือนแล้วยังไม่ไหลเลย แอบกังวล😓

2y ago

เค้าวันๆนึงกินน้ำเยอะมากไม่รู้เกี่ยวไหม

ไหลเหมือนกันค่ะตอน24วิคตอนนี้25วิคแล้ว

ปกติค่ะ บ้านนี้ไหลตั้งแต่อายุครรภ์ 20w

ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะคะ 🥰🙏♥️

33+5แล้วค่ะไม่มีท่าทีจะมาเลย555

เราท้องแรกไหลตอน6เดือน

บ้านนี้ยังไม่ไหลน่ะ

ปกติค่ะ